ถ้าคุณกำลังมองหามืออาชีพ ?

ยึดมั่นในความพึงพอใจของลูกค้า ซื่อตรง เอาใจใส่ และราคาถูกใจ

Tel. 0-2926-4042-3

Mo. 08-3275-8442, 08-4146-7458

ทะเบียนการค้า : 1321000162066 Line ID : กุ่ย แอร์บ้าน

เรา ทีมงานช่าง ประสพการณ์กว่า 30 ปี พร้อมบริการในเขต กทม.และปริมณฑล

*** เน้นงานซ่อมโดยเฉพาะ ***

เครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ เฮฟดิวตี้

ลำดับ

รุ่นสินค้า

ประหยัด

BTU

ราคาขายพร้อมติดตั้ง

1.

SRK 10 CKV

เบอร์ 5

9000

 ราคาถูกกว่าห้าง

2.

SRK 10 CKV มีสลิง

เบอร์ 5

9000

 ราคาถูกกว่าห้าง

3.

SRK 13 CKV

เบอร์ 5

13000

 ราคาถูกกว่าห้าง

4.

SRW 19 CKV

เบอร์ 5

18000

 ราคาถูกกว่าห้าง

5.

SRW 25 CK

เบอร์ 5

24000

 ราคาถูกกว่าห้าง

   ประหยัดไฟ เบอร์ 5 ๐ กระจายลมแบบ 3D AUTO ๐ ระบบทำความสะอาดตัวเอง Self Clean Operation เมื่อเราเลือกระบบนี้ การทำงาน จะเริ่มขึ้นหลังจากเครื่องปรับอากาศหยุดทำงานไปแล้วอีก 2 ช.ม. โดยพัดลมภายใน เครื่องจะพัดให้ภายในเครื่องแห้ง และไม่มีความชื้น กลายเป็นฝุ่นละอองซึ่งจะถูกดูดกลับไปที่แผ่นฟอกอากาศ ส่งผลให้ภายในเครื่องปรับอากาศของคุณสะอาดอยู่เสมอ โดยใช้กระแสไฟเพียง เล็กน้อยเพื่อให้พัดลมทำงานเพียงอย่าง เดียว (เลือกใช้เมื่อภายในห้องมีกลิ่นอับชื้น 3D Auto กระจายลม 3 ขั้นตอนอย่างต่อเนื่อง สลับกันไป ด้วยปุ่มสัมผัส เพียงปุ่มเดียว • การกระจายลมแรง • การกระจายได้ทั่วห้อง • การกระจายลมแบบฝักบัว Allergy Clear Enzyme Filter & Solar Filter แผ่นฟอกอากาศ 2 แบบในเครื่องเดียวกัน ซึ่งมิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ส์ ได้คิดค้นและผลิตขึ้น สำหรับเครื่องปรับอากาศ มิตซูบิชิ เฮฟวี่ ดิวตี้ โดยเฉพาะ

   เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพของคุณ Jet Engine Technology เทคโนโลยีการกระจายอากาศหรือ “Jet Flow” เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนา ขึ้นมาโดยใช้หลักการ เดียวกัน กับเครื่องบินเจ็ท นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ ทันสมัย และรู้จักกันในชื่อว่า “Computational Fluid Dynamics” ซึ่งจะทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถ ตรวจวัด หน่วยอุณหภูมิที่แตกต่างไปจากอุณหภูมิเฉลี่ย มาตรฐานประจำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายความเย็น ได้อย่างทั่วบริเวณห้องได้เร็วขึ้นแม้ว่าจะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ และที่สำคัญเครื่องปรับอากาศจะไม่กินกระแสไฟมาก Luminus Buton ตัวควบคุมรีโมทไร้สาย “Luminus” จะเรืองแสงขึ้นแม้แต่อยู่ในที่มืด ทำให้การใช้งานตาม ฟังก์ชั่นต่างๆ ของเครื่องเป็นไป ที่ประสงค์ด้วยการกดปุ่ม Silicon Coating Substrate แผ่นพิมพ์วงจรของ เครื่องชุดที่อยู่ด้านนอก (คอมเพรสเซอร์)ฉาบไว้ด้วยซิลิคอนมี ประสิทธิภาพคง ทนยาวนาน และมีความทนทานต่อความ ชื้น 24-hour Timer โดยการรวบรวมเอาการตั้งเวลาเปิด และตั้งเวลาปิดการทำงาน ของเครื่อง คุณสามารถบันทึก การทำงานของเครื่องตั้งเวลาทั้งสองแบบในหนึ่งวัน และเมื่อตั้งเวลาไว้แล้วเครื่องจะเริ่มทำงานหรือหยุดการ ทำงานของ ระบบในเวลาที่กำหนดไว้ Auto Restart กรณีไฟดับฟังก์ชั่นการเริ่มทำงานใหม่อัตโนมัติจะเป็น ฟังก์ชั่นหนึ่งที่จะ บันทึกสถาน การณ์ทำงานของ เครื่องปรับอากาศในทันที ก่อนที่มันจะถูกปิดลงจากการตัดกำลังไฟ Remote Control Cover คุณสามารถติตั้งเครื่องควบคุม ระบบรีโมทไว้บนผนัง ได้ด้วยแผงฝาครอบรีโมท คอนโทรล

ล้างแอร์ ติดตั้งแอร์ ซ่อมตู้เย็น ซ่อมตู้แช่ ซ่อมเครื่องซักผ้า แอร์ แอร์ราคาถูก ย้ายแอร์ แอร์ตัน แอร์รั่ว แอร์ไม่เย็น แอร์บ้าน carrier central air ย้ายแอร์เก่า ซ่อมตู้แช่แข็ง ซ่อมเครื่องซักผ้า แอร์ แอร์ราคาถูก ร้านซ่อมแอร์ ร้านติดตั้งแอร์ ร้านล้างแอร์ ศูนย์ซ่อมแอร์ ศูนย์ติดตั้งแอร์ ล้างแอร์บ้าน ติดตั้งแอร์บ้าน ซ่อมแอร์ air แอร์บ้าน lg samsung sharp saijo denki mitsubishi electric mitsubishi heavy trane eminent fujitsu toshiba ซ่อมตู้ไวน์ ซ่อมห้องเย็น ซ่อมตู้น้ำดื่ม ซ่อมเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ล้างเครื่องซักผ้า รับล้างเครื่องซักผ้า

ย้าย หรือติดตั้งใหม่

Repair Air7
เราให้บริการตามความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะ ย้าย หรือ ติดตั้งใหม่ ทุกแบบ ทุกยี่ห้อ
*** โทรปรึิกษาก่อนได้นะค่ะ ***

ซ่อม ตู้เย็น

Repair Ref1

อุปกรณ์สำคัญภายในบ้าน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านควรมี ดังนั้นการบำรุงรักษาจึงสำคัญยิ่งเพื่อให้เราได้ใช้งานได้นานๆ และไม่เป็นปัญหา เราจึงเข้าใจความจำเป็นเหล่านี้ ด้วยคุณภาพงาน..

ดูเพิ่มเติม...

ซ่อม ตู้แช่

Repair Freeze1

ในบางครั้งการเก็บรักษา อาหาร หรือของสดต่างๆ ให้คงสภาพอยู่ได้นานๆ จำเป็นต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสามารถ และการบำรุงรักษาให้มีประสิทธิภาพ จึงจำเป็นอย่างมาก..

ดูเพิ่มเติม...

ซ่อม เครื่องซักผ้า

Repair Wash1

อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ทุกบ้านควรมีไว้เพื่อประโยชน์ใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นฝาหน้า ฝาบน หรือ 2 ถัง และบางเครื่องยังสามารถอบผ้าได้ด้วย การบำรุงรักษาจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเช่นเดียวกัน เพื่อจะได้ใช้งาน..
ดูเพิ่มเติม..

บุญเจริญทรัพย์ แอร์เซอร์วิส